Thiêu xác rồi gửi tro cốt ở đâu? Đây hẳn là câu hỏi mà không ít người thắc mắc. Hơi nhạy cảm để tìm hiểu về một vấn đề này nhưng hãy note lại bởi ai cũng sẽ phải trải qua thời kỳ sinh lão bệnh tử cả thôi.

Sau khi thiêu xác dưới nhiệt độ cao, các nhân viên hỏa táng sẽ đem phần tro cốt ra ngoài chờ nguội và nghiền ép như những hạt bụi, cho vào các hũ đựng sạch sẽ và giao lại cho gia đình toàn quyền xử lý sau đó.

Thiêu xác rồi gửi tro cốt ở đâu?

Trong các bộ phim, người ta thường thấy cảnh các gia đình đem hũ tro cốt này đế các điểm lưu trữ tro cốt. Hằng năm, mỗi gia đình đều có thể đến thăm bất kì lúc nào mà họ cảm thấy nhớ người quá cố. Gia đình không còn phải lo lắng về sự an toàn, hay vệ sinh cho các hũ tro cốt nữa bởi tất cả sẽ có dịch vụ của nơi lưu trữ tro cốt lo lắng.

Có thể bạn đã biết, tại Việt Nam, hình thức này cũng đang dần được áp dụng và trở nên phổ biến. Vậy bạn đã biết rõ về hình thức lưu giữ tro cốt này chưa?

Bình đựng tro cốt sau hỏa táng

Bình đựng tro cốt sau hỏa táng

Gửi tro cốt tại các nơi lưu trữ tro cốt

Điểm công của hình thức này là khi gửi tro cốt tại đây, gia đình yên tâm 100%. Sẽ không còn lo lắng về những ngày mưa nắng làm lầy lội cho các ngôi mộ, về những bụi bẩn vương bám trên những hũ tro cốt lâu ngày không được để ý đến. Vì sao?

Thông thường, những nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ tro cốt thường đi kèm thêm các giá trị dịch vụ đi kèm như:

  • Vệ sinh các hộc tủ thường xuyên
  • Tổ chức các buổi lễ cầu siêu
  • Xe đưa đón miễn phí đến thăm người thân hàng tháng

Nên chọn nơi lưu giữ tro cốt nào tại TPHCM

Ở TPHCM, công viên hỏa tháng Tháp Long Thọ tự hào là nơi hàng đầu với dịch vụ hoàn hảo, tận tâm nhất cùng các dịch vụ hỏa táng, tổ chức tang lễ và đặc biệt là lưu trữ tro cốt với quy mô lớn. Tại Tháp Long Thọ, các hộc lưu trữ tro cốt được chia thành 2 khu riêng biệt, với 10.000 vị trí khác nhau, chắc chắn quý khách sẽ có lựa chọn vừa ý nhất cho người thân đã mất của mình

Sự hài lòng của quý khách cũng là yếu tố mà Tháp Long Thọ luôn chú ý tới. Nhằm đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho quý khách mỗi khi đến thăm thân nhân của mình, không gian được bày trí thoáng đãng, hiện đại, chuyên nghiệp. Tháp Long Thọ tin chắc sẽ mang lại cho quý khách cảm giác hài lòng nhất

Nhấn vào đây để xem chi tiết dịch vụ lưu trữ tro cốt tại Tháp Long Thọ

Chuyên mục: Tháp Long Thọ