Chào mừng đến với căn hộ của chúng tôi. Tình cờ có đọc một bài viết lo lắng cho vấn đề hậu sự sau này nên mình viết bài này luôn cho các bạn có cùng suy nghĩ và mong muốn tìm hiểu kiến thức mới về lĩnh vực này. Bài viết khá nhạy cảm nên các bạn cân nhắc trước khi đọc bài này nhé.

Nguồn bài viết: https://thaplongtho.vn/dich-vu/luu-tru-tro-cot/dang-ky/

Tìm kiếm một nhà để tro cốt uy tín không phải là điều dễ dàng. Có những nơi, tình trạng bỏ ngỏ, không thường xuyên quan tâm đến cơ sở vật chất lẫn vấn đề dịch vụ khiến các gia đình cảm thấy ngán ngẩm và mệt mỏi khi bắt đầu tìm lại một nơi gửi tro cốt khác.

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ tự hào là một trong những nhà để tro cốt hiện đại, văn minh bậc nhất Việt Nam với uy tín và sự chuyên nghiệp đã được chứng minh qua những năm hoạt động. Đến với Tháp Long Thọ, mọi vấn đề về dịch vụ, quý khách sẽ không phải lo lắng. Bởi với phương châm hoạt động, luôn đem yếu tố con người lên hàng đầu, từng bước hoàn thiện dịch vụ của mình để đem lại sự hoàn hảo nhất khiến khách hàng hài lòng.

Hướng dẫn đăng ký gửi tro cốt tại Tháp Long Thọ

Quy trình đăng ký gửi tro cốt tại Tháp Long Thọ sẽ trải qua 2 bước sau:

  • Đăng ký: quý khách khi có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến đường dây số điện thoại 0888 000 700 hoặc đến địa chỉ 700A Nguyễn Văn Khạ , ấp Cây Trắc, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực hỗ trợ quý khách đăng ký với nhân viên gửi tro cốt của người đã mất bất cứ khi nào cần một cách nhanh chóng nhất.
  • Ký hợp đồng: Bộ phận kinh doanh sẽ chuẩn bị hồ sơ bao gồm những điều khoản đã thảo luận với quý khách trước đó. Sau khi cả 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

Tất cả thông tin bao gồm liên quan đến việc đăng ký sẽ được cập nhật trực tiếp trên website của Tháp Long Thọ giúp quý khách có thể dễ dàng theo dõi hơn. Khách hàng có thể đến thăm viếng vào các khoản thời gian từ 7h-16h30 hằng ngày. Nếu có nhu cầu ngoài khung trờ trên, quý khách liên hệ trực tiếp Lễ tân để đăng ký.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ lưu giữ tro cốt, quý khách có nhu cầu thay đổi vị trí hay khu vực lưu giữ tro cốt có thể liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ.

Trên đây là quy trình đăng ký gửi tro cốt tại Tháp Long Thọ. Chúng tôi hi vọng có thể giúp quý khách tìm hiểu một phần thông tin về dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ. Hãy liên hệ ngay với chung tôi khi có nhu cầu. Tháp Long Thọ rất hi vọng sẽ là đối tác mà gia đình tin cậy và lựa chọn để gửi tro cốt của người đã mất.

Categories: Tháp Long Thọ

Related Posts

T-Shirts

Inside America Notre Dame Fighting Irish shirt

I would be the Inside America Notre Dame Fighting Irish shirt. I’m sorry but I think the caramel covered onions are just mean. I sure wouldn’t want someone to trick me with one. The cutiee Read more…

Tháp Long Thọ

Bán bất động sản để dành tiền sử dụng dịch vụ hỏa táng

Bài viết hơi giật tít một tí nhưng mà nói vui cũng phải nghĩ. Sống chết có số nên cũng phải lo cho cuộc sống sau này. Hiện tại thì chúng tôi vẫn không ngừng Read more…

Tháp Long Thọ

Dịch vụ lưu giữ tro cốt, phí dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Tháp Long Thọ

Hẳn là ai cũng biết, hỏa táng hiện nay không còn là một hình thức an táng xa lạ gì. Khi mà hỏa táng dần trở nên phổ biến thì dịch vụ lưu giữ tro Read more…